Dịch Vụ

Happy Go Travel tập trung khai thác thế mạnh sẵn có của công ty: là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp du lịch cho thị trường du lịch Việt Nam và quốc tế, là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nội địa, đại lý cấp 2 của các hãng hàng không quốc tế.Trên mỗi lĩnh vực khai thác, Happy Go Travel đều hướng tới giá trị bền vững cho khách hàng và là điều kiện tất yếu để phát triển công ty lâu dài.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

1. PHÒNG VÉ MÁY BAY

Chúng tôi hiện là đại lý của các hãng hàng không trong nước bao gồm Vietnam Airline, Vietjet Air và Jetstar Pacific Airline; là đại lý cấp 2 của các hãng hàng không quốc tế. Phòng vé của chúng tôi hoạt động 24/24 và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi đối tượng khách hàng. 

Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ giải quyết các vấn đề thủ tục liên quan đến hàng không như check-in trực tuyến, theo dõi để có được chỗ trên chuyến bay trong giai đoạn cao điểm, hỗ trợ săn vé giá rẻ và chọn hành trình phù hợp với tour....

2. CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP DU LỊCH:

Happy Go Travel luôn cố gắng xây dựng hình ảnh công ty thành 1 đơn vị uy tín bậc nhất trên thị trường; là nơi để mọi đối tượng khách hàng có thể gửi gắm chuyến đi của mình. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề, chúng tôi tự tin về khả năng cung ứng các sản phẩm du lịch trong nước và quốc tế với chi phí tối ưu, chất lượng tiêu chuẩn châu Âu cho cả khách hàng trong nước và khách hàng nước ngoài đến Việt Nam. Happy Go Travel cam kết sẽ luôn luôn làm mới mình, nghiên cứu sâu về sản phẩm du lịch để đáp ứng những khách hàng khó tính nhất.

DU LỊCH TRONG NƯỚC

Happy Go Tavel đã và đang xây dựng được hệ thồng dịch vụ du lịch trong nước với chất lượng phục vụ tốt được khách hàng đánh giá rất cao. Với lợi thế mô hình hoạt động công ty ở nhiều lĩnh vực và văn phòng đại diện ở nhiều khu vực trong nước, Happy Go Travel tư hào mang đến cho quý khách hàng trăm chương trình được các chuyên gia sản phẩm của Happy Go Travel cẩn thận sàng lọc và thiết kế.

Các loại hình tour Happy Go Travel đang vận hành: tour nghỉ dưỡng, tour ghép (Đông Tây Bắc, Xuyên Việt,...), tour du lịch free & easy, tour incentive (Hội họp,Hội nghị-Triển lãm-Team building, tour thăm quan, tour du lịch tín ngưỡng, kì nghỉ gia đình, tour trăng mặt (honeymoon) và các tour theo yêu cầu riêng của khách hàng để tạo dấu ấn từng khách hàng trong mỗi chuyến đi.

  • Hệ thống đặt chỗ khách sạn trong nước : Đối tác của Happy Go là những tập đoàn khách sạn lớn trong nước và quốc tế, các resort nổi tiếng, các khách sạn với thương hiệu toàn cầu ... chắc chẵn sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách
  • Phương tiện vận chuyền: Dịch vụ vận chuyển với hệ thống xe đời mới từ 16 – 45 chỗ. Dòng xe 16 chủ yếu với loại Mercedes Sprinter 313 đời 2008, Ford Transit 2014. Dòng xe 29-35 khai thác chủ yếu là County 2005. Các dòng xe 45 chỗ hiện đại với Universe 2009 và Aerospace 2010.
  • Hệ thống đặt vé tàu biển và tàu lửa

DU LỊCH QUỐC TẾ

Không phải là đơn vị tiên phong trong mảng tour quốc tế cho khách Việt Nam nhưng với việc đề cao chọn đối tác nước ngoài lâu năm, nghiên cứu sâu về đối tác, chất lượng dịch vụ và giá cả, Happy Go Travel tự tin cung cấp các sản phẩm đi nước ngoài với giá cả cạnh tranh nhất thị trường và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Các mảng thị trường hiện tại Happy Go Travel khai thác mạnh bao gồm: du lịch Hàn Quốc, Du lịch Nhật Bản, Du lịch Thái Lan, Du lịch Đài Loan, Du lịch Châu Âu, tour Campuchia

Chúng tôi đã tổ chức tour hàng trăm khách Việt Nam ra nước ngoài đến các thị trường này.

Mục tiêu của chúng tôi trong thời gian tới: tiếp tục mở rộng các mảng thị trường để đáp ứng nhu cầu đi lại của hơn chín mươi triệu dân Việt Nam

DU LỊCH INBOUND (KHÁCH NƯỚC NGOÀI ĐẾN VIỆT NAM)

Là 1 nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp và 1 chuyên gia quản lí điểm đến tại khu vực Đông Dương, chúng tôi mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực từ các sản phẩm du lịch như khách sạn, tour, phương tiện di chuyển hay tất cả các gói dịch vụ cao cấp để đảm bảo một 1 kì nghỉ an bình, 1 sự trải nghiệm mới mẽ, 1 kỉ niệm đáng nhớ cho tất cả khách hàng của chúng tôi.

  • Dịch vụ cao cấp
  • Sản phẩm thiết kế theo nhu cầu
  • Giá cạnh tranh
  • Mạng lưới dịch vụ lớn

Khuyễn mãi sock trong tháng