TOP CÁC ĐIỂM “XUẤT NGOẠI” ĐƯỢC LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG TẾT 2019

Đã có quyết định kỳ nghỉ tết nguyên đán 2019 kéo dài 9 ngày, gia đình bạn bè cùng nhau đổi gió với chuyến du lịch nước ngoài, tại sao không? Hãy cùng Happy Go Travel điểm tên các TOP các điểm du lịch tết 2019 hot nhất nhé!

THÁI LAN, KHÔNG THỂ KHÔNG NHẮC TÊN

Thái Lan điểm đến vô cùng quen thuộc với những tín đồ mê du lịch.

Du lịch Thái Lan hầu hết diễn ra quanh năm, với chi phí vẻ, dịch vụ du lịch tốt, đường bay ngắn du lịch Thái Lan trở nên vô cùng phổ biến.

Đường bay thuận lợi, chi phí vừa tầm

Du lịch nước ngoài tết 2019 chọn địa điểm là Thái Lan rất phù hợp, phải được gọi là “Đúng nơi, đúng thời điểm” nếu lựa chọn du lịch Thái Lan tết âm. Thứ nhất về khí hậu, từ tháng 11 đến tháng 2 Thái Lan vào giai đoạn “mùa mát”, trời không mưa nhiều và nhiệt độ thì mát nhất - đây là thời gian lý tưởng để du lịch ở Thái.

Đầu năm đi lễ, lựa chọn tới Thái Lan là chính xác vì ở Thái Lan có nhiều lễ hội diễn ra hầu hết liên quan tới Đạo Phật.

(Tết âm lịch: Những người Thái gốc Trung Quốc chiếm một số lượng lớn ở Băng Cốc dọn dẹp nhà cửa và làm cơm cúng tổ tiên. Đây là thời gian ăn uống tiệc tùng trong năm. Hay đến thăm khu phố người Hoa ở Băng Cốc hoặc Yaowarat để cảm nhận không khí lễ hội này).

HÀN QUỐC, TẬN HƯỞNG TẾT NGUYÊN ĐÁN YÊN BÌNH

Du lịch tết cùng gia đình và tránh xa sự ồn ào, huyên náo bình thường của trốn đô thi. Tết nguyên đán 2019 này Happy Go Travel gợi ý cho bạn một điểm đến nghe vô cùng quen thuộc trong bản đồ du lịch, nhưng khi năm mới đến tới du lịch ở đây chúng ta sẽ có những trải nghiệm mới mẻ thật khác biệt.

Du lịch Hàn Quốc tết nguyên đán 2019, bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn không khí thanh bình, ôm trọn vẹn không khí mùa xuân quanh mình vì vào dịp lễ tết nguyên đán thành phố Seoul khá ít xe đi lại, hầu hết thời gian này người dân sẽ về quê ăn tết tại thành phố chỉ còn lại những người gốc Seoul – thời gian yên bình nhất trong năm.

Đây là thời điểm để tha hồ chụp ảnh, tết nguyên đán của các quốc gia Châu Á hầu hết diễn ra cùng một thời điểm nên du khách ít đi du lịch, các bạn sẽ tha hồ tận hưởng “khoảng trời sống ảo  của riêng mình”.

 CHÂU ÂU – TẾT NGUYÊN ĐÁN THẬT LẠ

Đón tết Nguyên Đán 2019 tại Châu Âu, tạo không khí mới mẻ, thử sự khác biệt khi đón tết tại phương trời Tây. Mặc dù không có hoa đào, hoa mai hay bánh Chưng tết, nhưng du lịch Châu Âu tết vào dịp Nguyên Đán sẽ cho các bạn những trải nghiệm khó quên.

Vào thời điểm thời tiết lạnh nhất trong năm, mọi vật phủ trong màn tuyết trắng một chút trầm tư trong khung trời Âu độ lãng mạn lên đến đỉnh điểm khi cùng nắm tay nhau uống cà phê dưới màn tuyết trắng tại chân tháp Eiffel, hay lạc vào xứ cổ tích bên cạnh dòng sông Thames.

Đừng quá lo lắng không khí sẽ bị trầm vì trong thời điểm này, bên châu Âu diễn ra rất nhiều các lễ hội mùa đông sôi động: LỄ HỘI CARNIVAL Ở Ý, LỄ HỘI ÁNH SÁNG Ở HÀ LAN, LỄ HỘI TUYẾT VÀ BĂNG ĐĂNG Ở BRUGES (BỈ),…

Thiên đường mua sắm, khi bạn đi du lịch Châu Âu tháng 12 đến tháng 1,2 đây là thời điểm mùa giảm giá kéo dài bất tận, các tín đồ mua sắm nên “tranh thủ” ngay thôi.

Đổi gió với một chuyến du lịch nước ngoài Tết Âm Lịch, tại sao không?

 

 

Khuyễn mãi sock trong tháng