TOUR TÂM LINH HẠ LONG – YÊN TỬ – CHÙA BA VÀNG

1 ngày
1,450,000 vnđ
Du Lịch Hạ Long – Yên Tử là tour du lịch nổi bật nhất miền bắc, mà bất kể mỗi du khách đến đây đều không thể bỏ qua, với sự kết hợp hài hòa của thiên nhiên giữa biển và hàng ngàn đảo đá khác nhau. Đã tạo nên một Hạ Long kỳ vĩ mà không nơi đâu có được. Còn Du Lịch Yên Tử là một nét đẹp văn hóa, tín ngưỡng truyền thống của dân tộc từ bao đời. Với đạo lý uống nước nhớ nguồn hàng năm vào mùa lễ hội. Yên Tử đón hàng triệu du khách trên khắp cả nước về đây cầu an. Với mong muốn tất cả mọi người được ấm no hạnh phúc.

NGÀY 01: HÀ NỘI - YÊN TỬ - CHÙA BA VÀNG – HẠ LONG (Ăn: -/Trưa/Tối)

05h00: Xe và HDV của Happy Go Travel đón đoàn tại điểm hẹn, khởi hành đi Quảng Ninh. Trên đường Đoàn nghỉ dừng chân tại Hải Dương ăn sáng (chi phí tự túc).

09h00: Đến khu danh thắng Yên Tử, quý khách tham quan và lễ tại quần thể chùa Yên Tử: Chùa Hoa Yên, Chùa bảo Sái, Chùa Một Mái, Chùa Đồng…

 

Cùng cảm nhận, thưởng ngoạn vẻ đẹp núi rừng Yên Tử từ cabin của cáp treo Yên Tử.

11h00: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: quý khách đi lễ tại Chùa Ba Vàng, quý khách lễ tại đại Hùng Bảo Điện, lầu chuông, lầu Trống, hành lang la hán, bảo tàng, thư viện, thiền đường, cổng đá, cổng tam quan trung, tam quan nội.

 

TOUR TÂM LINH: HẠ LONG – YÊN TỬ - CHÙA BA VÀNG (2n1đ)

 

16h00: Xe đưa quý khách đi Hạ Long. Đến Hạ Long, quý khách nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi, đi dạo.

18h30: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, sau bữa tối dạo chơi chợ đêm Hạ Long. Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 02: HẠ LONG – HÀ NỘI (Ăn: Sáng/Trưa)

6h00 – 7h30: Đoàn dùng bữa sáng buffet tại khách sạn.

07h45: Xe ô tô đón Đoàn đến bến tàu, Quý khách lên tàu tham quan Vịnh Hạ Long, chúng ta sẽ đến thăm Động Thiên Cung, một trong hang động đẹp nhất Hạ Long, Đoàn ngồi thuyền ngắm nhìn Hạ Long xinh đẹp với những hòn đảo soi mình xuống làn nước xanh ngọc.

 

TOUR TÂM LINH: HẠ LONG – YÊN TỬ - CHÙA BA VÀNG (2n1đ)

 

12h00: Quý khách dùng bữa trưa.

Chiều: Tàu về bến, Quý khách lên xe đến chợ Hạ Long mua những đặc sản Hạ Long cho người thân và gia đình như: chả mực, hải sản khô, hải sản tươi sống…

14h00: Quý khách lên xe về lại Hà Nội, trên đường nghỉ dừng chân tại Hải Dương, chúng ta có thể mua những đặc sản của Hải Dương về cho người thân và gia đình.

16h30 – 17h00: Về đến điểm hẹn ban đầu, kết thúc chương trình, hẹn gặp lại Quý khách.

Xe và HDV DANKO TRAVEL chia tay, Cảm ơn và hẹn lại Quý khách lần sau!

Khuyễn mãi sock trong tháng