Chọn Happy Go,Vì Sao?

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỚI BẠN

Happy Go Travel hiểu lợi ích của một mối quan hệ tốt khi làm việc. Với các khách hàng của chúng tôi, chúng tôi chia sẻ một cam kết chung về chất lượng và sẵn sàng truyền lại những kinh nghiệm du lịch quý báu đã tích lũy hơn 20 năm trong nghề của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp cao trong công việc của chúng tôi sẽ được duy trì mãi. Để đạt được những điều này, chúng tôi luôn vận hành công t với các yếu tố như sau:

Trả lời nhanh: Chúng tôi biết rằng một phản ứng nhanh là bắt buộc để thành công trong lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ quay trở lại với mọi yêu cầu trong cùng một ngày hoặc chậm nhất trong vòng 48 giờ. Trong trường hợp cần thêm thời gian để nghiên cứu sâu về sản phẩm mới do khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng.

Một tổ chức chuyên nghiệp: Chúng tôi sử dụng các phần mềm du lịch quốc tế công nhận và tích hợp đầy đủ tính năng để quản lý sản phẩm, giao dịch với khách hàng tốt nhất. Bộ phận đặt phòng và điều hành của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp hoàn chỉnh và thường xuyên trong lúc tổ chức của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp một dịch vụ nhanh chóng và nhất quán và hành trình liền mạch.

Chất lượng dịch vụ cao: Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất có thể trong những điểm đến của chúng tôi. Chúng tôi có một chương trình đào tạo hướng dẫn mạnh mẽ, sử dụng phương tiện tốt nhất và chỉ làm việc với các nhà cung cấp được ưu tiên trong đó dịch vụ của họ phải liên tục trải qua các quá trình khảo sát và thử nghiệm của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp:  Được đào tạo bàn bản, chuyên sâu về chuyên môn, làm việc trong môi trường đặt cao "giá trị dịch vụ", đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi có khả năng và luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng lời khuyên chính xác và bổ ích nhất để khách hàng có chuyến đi tuyệt vời phù hợp với nhu cầu của bản thân hơn là việc cố gắng bán hàng.

Đường dây nóng 24/24: Đường dây nóng được thiết lập 24/24 của chúng tôi luôn sẵn sàng để giải đáp bất cứ yêu cầu nào của quý khách không chỉ trong quá trình đặt dịch vụ mà ngay cả khi khách hàng đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bất cứ khi nào chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ một cách tốt nhất.

Đầu tư vào phát triển sản phẩm: Trong mỗi điểm đến, chúng tôi có một đội chuyên gia sản phẩm để đảm bảo rằng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi là sáng tạo nhất và cập nhật. Điều này bao gồm đàm phán mức giá tốt nhất với các khách sạn ưa thích và đảm bảo rằng báo giá của chúng tôi là chuẩn xác. Chúng tôi cũng luôn chú trọng đến việc tạo ra sản phẩm riêng biệt, mang dấu ấn riêng của Happy Go Travel.

Đào tạo nhân viên: Cùng với một trong những tổ chức đào tạo hàng đầu khu vực Đông Nam Á, chúng tôi đã phát triển chương trình đào tạo toàn diện của chúng tôi đảm bảo rằng nhân viên của chúng tôi là tốt nhất và chuyên nghiệp nhất trong kinh doanh.

Khuyễn mãi sock trong tháng