3N2Đ AN GIANG-MÙA NƯỚC NỔI

2,150,000 vnđ

NGÀY 01: SÀI GÒN - XẺO QUÝT- TRÀM CHIM

Sáng: Xe và hướng dẫn viên của Happy Go Travel đón quý khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi Tiền Giang, đoàn dùng điểm tâm sáng với món hủ tiếu Mỹ Tho trứ danh.

Đoàn tiếp tục tới Mỹ Long – Đồng Tháp, Khu di tích Xẻo Quít – nơi từng được chọn quay trong phim Đất Phương Nam. Tại đây, quý khách được các cô du kích đưa đi trên những chiếc xuồng ba lá đến tham quan các căn hầm bí mật nằm ẩn mình trong rừng tràm. Dùng cơm trưa tại nhà hàng Xẻo Quýt. Đến Tp Cao Lãnh.

Chiều: Tiếp tục hành trình đến Vườn quốc gia Tràm Chim Tam Nông – nơi được công nhận là Khu Ramsar thứ 2.000 của thế giới và thứ 4 của Việt Nam.

Sau khi nhận phòng, quý khách tham gia chương trình  trải nghiệm làm ngư dân tự tay giăng câu, giăng lưới, đặt lọp, lờ.... Dùng cơm chiều với các món đặc sản của mùa nước nổi như cá lóc nướng cuốn lá sen non, ốc hấp tiêu, canh chua cá Linh bông điên điển......Quý khách trở về lại Tp Cao Lãnh, nghỉ ngơi tự do.

Nghỉ đêm Khách sạn tại Cao Lãnh.

Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa, Ăn tối

NGÀY 02: DU LỊCH ĐỒNG SEN - SÀI GÒN

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, trả phòng. Tham quan và viếng Khu Di tích Mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc – thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại đây quý khách được tham quan ngôi nhà sàn Bác Hồ, Khu mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc và Làng Hòa An xưa. Tiếp tục tham quan KDL Đồng Sen Tháp Mười, dùng cơm trưa với các món dân dã từ sen.

Chiều: Đoàn khởi hành về Sài Gòn, kết thúc chương trình tham quan. Chia tay và hẹn gặp lại quý khách!

Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa

Kết thúc chương trình./.

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN ĐI NHIỀU NIỀM VUI!

Khuyễn mãi sock trong tháng